Xu hướng undercut năm 2013
TIN TỨC Tin tức khác
Xu hướng undercut năm 2013

Những kiểu tóc được cắt theo những mảng khối riêng biệt, cá tính và được nhuộm nổi bật.

Bạn có sẵn sàng lựa chọn một hình ảnh khác của bản thân cho mùa hè này? Nếu không thì ắt hẳn bạn sẽ có chút tiếc nuối bởi năm nay ngoài sự tinh tế, nhẹ nhàng nữ tính của những mái tóc búi tết thì mặt kia của xu hướng là sự khỏe khắn, táo bạo và gợi cảm. Vậy thì hãy nghĩ đến kỹ thuật undercut.

tóc đẹp 2013

Mẫu tóc của NTMT Angelo Seminara theo xu hướng nhưng vẫn giữ nét tinh tế, nhẹ nhàng.

Undercut là kỹ thuật cắt tạo các khối nổi bật hay làm những mảng màu nhuộm được nổi bật. Chính vì thế mà ta thường thấy những kiểu tóc theo kỹ thuật này có những mảng khối riêng biệt.

 

xu hướng cắt tóc 2013

Undercut hay xuất hiện với kiểu tóc ngắn.

Khác với đường cắt truyền thống thì các ngôi sao thế giới hiện rất ưa chuộng sự nổi loạn với sự kết hợp giữa hai khối, một bên là tóc dài để lệch và bên còn lại là đường cạo ngắn tạo sự đối lập. Kiểu tóc này vốn là xu hướng cho nam giới trong năm 2012 khi tạo mái dài hất ngược kết hợp với cạo ngắn hai bên. Với sự thay đổi này khiến mái tóc không trở nên nhàm chán, hơn thế còn tạo ấn tượng với phong cách retro.


undercut

kiểu tóc undercut

Undercut cũng có thể biến tấu với mái tóc dài.

Còn nếu việc cạo một bên với bạn quá khó, chỉ cần kết hợp khéo léo với tết mái hay tết một bên cũng tạo được mảng khối rõ rệt. Hay đơn giản bạn chỉ cần chải lệch tóc sang bên, vậy cũng tạo được mảng khối tuy rằng undercut là không rõ rệt.

undercut

Kết hợp tết một bên và để tóc lệch phía còn lại là gợi ý nhỏ cho những nàng muốn tạo sự khác biệt nhưng không muốn quá cá tính với tóc cạo.