Những kiểu tóc uốn đẹp khiến chàng không thể rời mắt

Mái tóc uốn đẹp với những lọn tóc bồng bềnh là một trong những vũ khí bí mật Eva, có thể khiến các đấng mày râu yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Năm 2013, tóc uốn vẫn tiếp tục trở thành một xu hướng thời trang không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mái tóc uốn mùa hè năm nay có thiên hướng về sự tự nhiên, cổ điển và tiện lợi.

 

Thanh lịch với tóc uốn lọn nhỏ đa tầng

Mái tóc được chia làm nhiều lọn nhỏ và sau khi uốn sẽ tạo thành nhiều lớp xoăn khác nhau. Trong mỗi bước chuyển động của bạn, sự ẩn hiện của các lọn tóc sẽ khiến bạn trở nên vô cùng quyến rũ.

tóc uốn đẹp

Ngọt ngào với đuôi tóc uốn nhẹ

Kiểu tóc xoăn đuôi ra đời đã ngay lập tức trở thành một làn sóng hướng đến giới trẻ vì nó “đánh bật” được nỗi lo “hơi giừ” của các bạn trẻ khi quyết định làm tóc xoăn. Kiểu tóc uốn này không chỉ đẹp, mà còn dễ dàng hơn rất nhiều trong khâu chăm sóc và tạo kiểu.

kiểu tóc uốn đẹp xoăn nhẹ ở đuôi tóc dịu dàng

Trẻ trung, cá tính với mái tóc xoăn ngắn

Nhiều bạn nữ yêu tóc xoăn nhưng lại lo lắng rằng tóc mình chưa đủ dài để tạo được kiểu tóc uốn đẹp. Đừng lo lắng vì ngay cả với mái tóc Bob ngắn, các nhà tạo mẫu cũng có thể biến hoá chúng thành những lọn xoăn đầy nữ tính và trẻ trung dành tặng bạn.

Trẻ trung với kiểu tóc xoăn ngắn

Kiêu sa với mái tóc uốn Retro (phong cách thập niên 60)

Xuất hiện trên các sàn Catwalk Xuân Hè 2013, ngay lập tức xu hướng này đã phủ sóng mạnh mẽ khắp thế giới. Từ các ngôi sao Hollywood phương Tây đến các K-pop Stars, và ngay cả các sao Việt cũng thường xuyên sử dụng kiểu tóc uốn này khi xuất hiện trước công chúng. Mái tóc uốn Retro tập trung cách điệu phần tóc mái và tóc hai bên vành tai, kết hợp với búi hay cuốn lên sang trọng, quyến rũ.

Tóc uốn đẹp và kiêu sa với phong cách cổ điển
 

Facebook Comments Box