Tin tức

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển ViVi đã trở thành 1 thương hiệu làm đẹp hàng đầu miền bắc. 

2016 Một năm đầy biến động của ngành tóc đã đi qua.  Cùng ViVi nhìn lại những gì đã làm được trong năm cũ và cùng nhau đặt ra phương hướng, mục tiêu hoạt động cho 1 năm 2017 thành công rực rỡ.

Lễ Tổng Kết ViVi - Ibabi 2013

Một lễ Tổng Kết với nhiều cảm xúc và vui vẻ.

Chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào Miền Trung

Tối ngày 04/11/2013, ViVi đã đại diện cho những khách hàng và nhân viên trong hệ thống gửi tấm lòng của họ đến tận tay ca sĩ Tuấn Hưng để anh trao tới cho đồng bào lũ lụt với tổng số tiền là 10.000.000đ.

F5 mái tóc tháng 10

F5- diễn ra vào ngày 28/10 tại ViVi 88 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội, nhân vật nào cũng không khỏi tò mò, hồi hộp không biết cuộc hành trình "Refresh" mái tóc lần này sẽ thay đổi như thế nào?

Chương trình tri ân khách hàng

Hiện nay, thời trang tóc rất quan trọng và không thể thiếu được đối với mọi người nhất là với phái đẹp, ViVi đang tiên phong trong lĩnh vực đó và ngày càng học hỏi nâng cao tay nghề nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

F5 mái tóc tháng 9

F5 mái tóc tháng 9 - nhằm thay đổi diện mạo cho khách mời tham gia và truyền tải thông điệp đến tất cả phụ nữ Việt Nam diễn ra tại ViVi 136 Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

 Du lịch Tam Đảo

Sau những ngày hăng say làm việc vất vả, công ty TNHH ViVi Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch cho nhân viên trong hệ thống. Tam Đảo - một danh lam thắng cảnh nổi tiếng là điểm đến của cuộc hành trình này. Mọi người rất nóng lòng, mong cho xe chạy thật nhanh để được đặt chân đến vùng đất huyền ảo đó.

Mỗi ngày một phong cách cùng Style TV

Ngày 7/9/2013, StyleTV - một kênh thông tin, giáo dục thẩm mỹ, lối sống, giải trí chuyên biệt được yêu thích và được thừa nhận “không thể thiếu” trong các kế hoạch truyền thông đã phối hợp vớ ibabi Hair làm nên chương trình Mỗi ngày một phong cách

Nhân viên nói về chúng tôi

Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ phải bỏ cả cuộc đời mình để theo đuổi nhưng đôi khi nó vẫn là điều quá “xa xỉ”? Giờ đây, bạn hãy lắng nghe một vài chia sẻ của nhân viên chúng tôi để biết được rằng không ít người đã đạt được thành công bằng những cách tình cờ đến bất ngờ…

Pages