Thay đổi kiểu tóc nhờ uốn mái

Có thể bạn chỉ nghĩ tóc mái là một phần nhỏ trong toàn bộ mái tóc của mình. Nhưng chỉ cần biến tấu tóc mái thôi thì có thể kiểu tóc của bạn đã thay đổi đáng kể rồi đấy. Bởi vì tóc mái ở ngay vị trí “mặt tiền” nên sẽ là ấn tượng đầu tiên mà người đối diện nhìn bạn. Vậy thử thay đổi kiểu tóc bằng một số kiểu uốn tóc mái các bạn nhé.

Mái bằng uốn cụp trẻ trung

Uốn tóc mái bằng sẽ khiến các bạn trông trẻ hơn so với tuổi bởi nét tinh nghịch đáng yêu nhưng cũng không kém phần duyên dáng, nữ tính. Nhưng không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này đâu nhé. Những bạn có khuôn mặt dài, vuông và góc cạnh sẽ rất thích hợp với kiểu tóc này vì phần mái sẽ che đi phần trán vuông và góc cạnh đó. Còn nếu có khuôn mặt tròn trịa thì mái bằng sẽ khiến khuôn mặt trông hơi ngắn. Bạn đã thử uốn tóc mái bằng bao giờ chưa? Mái bằng nên được uốn phồng với độ cụp thích hợp bởi nếu duỗi thẳng quá thì tóc sẽ áp sát vào trán tạo cảm giác hơi thô cứng.

Mái bằng uốn cụp trẻ chung che khuyết điểm vầng trán rộng

Mái bằng uốn cụp trẻ chung che khuyết điểm vầng trán rộngUốn tóc mái xoăn nhẹ

Bạn đừng nghĩ uốn xoăn mái sẽ làm bạn trông già và lạc hậu đi. Bạn lựa chọn uốn xoăn thật nhẹ phần mái, có thể chẻ ngôi giữa sang hai bên hoặc để mái xéo sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và quyến rũ hơn rất nhiều đấy. Tóc mái uốn xoăn nên hướng ra ngoài và tạo nên cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng hơn cho khuôn mặt. Chú ý nên uốn tóc mái xoăn chỉ nên làm xoăn nhẹ thôi nhé, nếu xoăn quá nhiều, các gợn xoăn dày đặc thì sẽ tạo cảm giác khô cứng.

Uốn xoăn mái nhẹ

Uốn xoăn mái nhẹ, rẽ ngôi che bớt khuôn mặt tròn cho bạn gái

Tóc mái dài để lệch quyến rũ

Nếu bạn để tóc mái dài và uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ rất phù hợp khi thời thiết mát mẻ, dễ chịu mà không phải chăm sóc cầu kỳ. Lối chia ngôi 3/7 được nhiều người lựa chọn bởi sự tự nhiên, thanh lịch và quý phái. Đây là kiểu tóc mái thích hợp với nhiều phong cách khác nhau và có thể tạo điểm nhấn ngọt ngào trên khuôn mặt bạn. Kiểu mái lêch này thường là lựa chọn của cô nàng có khuôn mặt dài bởi nó che đi một góc và tạo cảm giác đứt đoạn khiến mặt nhìn sẽ ngắn hơn. Uốn tóc mái có độ cong thích hợp ốp vào xương hàm và khuôn mặt sẽ khiến bạn trở nên dịu dàng, nữ tính.  

Mái dài hất lệch là xu hướng được chị em yêu thích

Mái dài hất lệch là xu hướng được chị em yêu thích

Tóc mái lưa thưa thanh lịch, kiêu sa

 

Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc mái thì không thể bỏ qua xu hướng hot mái lưa thưa Hàn Quốc. Mái lưa thưa phù hợp với tất cả gương mặt, cá tính riêng. Những lọn tóc lưa thưa, mỏng mái chấm mi tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho khuôn mặt bầu bĩnh. Tóc mái mưa sẽ đẹp hơn khi bạn kết hợp với mái tóc uốn lọn hiện đại hay tóc tết lệch vai, tóc búi đều tuyệt đẹp. Hãy làm mới mình với kiểu tóc mái đang làm mưa làm gió này nhé.

Tóc mái lưa thưa năng động với tóc búi

Tóc mái lưa thưa năng động với tóc búi,

dịu dàng với tóc tết lệch vai

Dịu dàng với tóc tết lệch vai

Việc uốn tóc mái cũng không kém phần quan trọng so với tạo kiểu cho tóc nên chỉ cần thay đổi tóc mái thôi thì bạn cũng đã có một mái tóc mới rồi. Vì vậy, bạn phải lựa chọn một salon tóc chuyên nghiệp để tạo cho bạn một kiểu tóc mái ưng ý.

Vivi Hairdressing Salon sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính của bạn. Các bạn hãy thử nghiệm dịch vụ uốn tóc của chúng tôi, một mái tóc đẹp đã ở trong tầm tay các bạn rồi. Hãy xem thêm về Vivi tại địa chỉ: http://vivigroup.com.vn/dich-vu/dich-vu-uon-5.html

Facebook Comments Box