ViVi địa chỉ nhuộm chân tóc uy tín, chất lượng cho phái đẹp

Ai cũng mong muốn sở hữu màu tóc nhuộm đẹp, bền màu và luôn sành điệu, nổi bật với mái tóc cá tính, thời trang. Tuy nhiên, khi tóc bạn mọc dài ra thì phần chân tóc sẽ lộ ra màu đen và làm cho mái tóc có hai màu loang lổ trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế, lúc này bạn cần nhuộm chân tóc để giấu đi phần chân tóc khác màu so với phần tóc nhuộm, đem lại cho bạn mái tóc đẹp hoàn hảo.

Khi nhuộm chân tóc, bạn không nên tự nhuộm tại nhà vì bạn không nắm rõ chất tóc của mình, pha màu nhuộm, chấm màu nhuộm không đúng cách, có thể gây dị ứng và màu nhuộm khi lên tóc không đồng màu giữa phần chân tóc và thân tóc. Tốt nhất, bạn nên đến các tiệm, salon tóc khi nhuộm chân tóc và nên chọn những salon uy tín để luôn yên tâm gửi gắm mái tóc của mình.

nhuom chan toc

Bạn hãy đến salon uy tín khi nhuộm chân tóc để có mái tóc đẹp hoàn hảo

ViVi Hairdressing Salon là địa chỉ nhuộm tóc uy tín, chất lượng cho các khách hàng. Với đội ngũ các hairstylist lành nghề, kỹ thuật nhuộm tóc hiện đại cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, bạn sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ nhuộm chân tóc tại ViVi. Các hairstylist giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật nhuộm tóc, hiểu rõ kết cấu tóc của bạn, từ đó tư vấn cho bạn chọn màu nhuộm phù hợp. Thợ làm tóc lành nghề pha màu nhuộm, xử lý chân tóc, xử lý màu nhuộm trên tóc chuẩn xác, giúp bạn có mái tóc đồng màu, đẹp như mong muốn.

nhuom chan toc

ViVi mang đến cho bạn mái tóc nhuộm cá tính, phong cách, làm nổi bật vẻ đẹp của bạn

Đặc biệt, các sản phẩm thuốc nhuộm tóc tại ViVi đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Dermalogica, BelleWave, L’Oreal cho màu tóc đẹp, lâu phai và không gây dị ứng da đầu. Bạn còn được tư vấn tận tình cách chăm sóc tóc nhuộm sao cho màu nhuộm duy trì được vẻ đẹp như ban đầu, tóc bóng đẹp và không bị hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn sau khi nhuộm tóc. Bạn sẽ được sở hữu mái tóc nhuộm thật sành điệu, cá tính và luôn tự tin, nổi bật mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ nhuộm chân tóc tại ViVi:

- Thuốc giá A: 300.000 đồng

- Thuốc giá B: 500.000 đồng

- Thuốc giá C: 700.000 đồng

Các Salon tóc trong hệ thống ViVi Group:

·        ViVi Hairdressing Salon 143 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3563 5187

·        ViVi Hairdressing Salon 245 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6675 5607

·        ViVi Hairdressing Salon 136 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6662 6133

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

         Điện thoại: (04) 6261 5678

·        ViVi Hairdressing Salon 88 Tô Hiệu – Hà Đông - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3352 1115

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6261 5678

Loại dịch vụ: 

Facebook Comments Box