Nâng mối nối tóc an toàn, thẩm mỹ tại ViVi

Nối tóc là xu hướng làm đẹp mái tóc thời thượng được phái đẹp rất ưa chuộng hiện nay. Kỹ thuật nối tóc sẽ hô biến mái tóc ngắn của bạn thành mái tóc dài, mềm mại chỉ sau một ngày mà không cần mất công nuôi tóc, chăm sóc. Sau vài tháng, khi chân tóc mọc dài ra bạn nên nâng mối nối để mái tóc luôn duy trì được vẻ đẹp, tóc suôn mượt, bóng đẹp và chắc khỏe.

nang moi noi toc dep tai vivi

Tóc nối là “phép nhiệm màu” hoàn hảo cho mái tóc ngắn lỡ bị cắt hỏng và là phương pháp làm đẹp nhanh chóng cho những cô nàng muốn sở hữu mái tóc dài nữ tính, điệu đà chỉ trong thời gian ngắn. Mái tóc nối đòi hỏi sự chăm chút công phu, nhẹ nhàng từ cách gội đầu, chải tóc để phần tóc nối luôn bền đẹp, suôn mềm và bảo vệ tóc thật và da đầu.

dich vu nang moi noi

Đặc biệt, sau vài tháng, bạn cần chăm sóc định kỳ cho mái tóc, nâng mối nối, chỉnh sửa các mối nối bị tuột, lỏng. Thợ nối tóc sẽ nâng các mối nối tóc cũ trên mái tóc của bạn sao cho mối nối sát vào da đầu để các mối nối và lọn tóc nối khéo léo ẩn mình dưới lớp tóc thật một cách chắc chắn cũng như không ảnh hưởng đến mái tóc thật. Nhờ đó, bạn tha hồ buộc tóc cao, búi tóc, tết tóc hay làm các kiểu tóc khác mà mối nối không bị lộ và luôn chắc chắn. Thêm vào đó, thợ làm tóc sẽ chỉnh lại các mối nối bị tuột, lỏng, gỡ rối, vệ sinh mối nối, mang tới cho bạn mái tóc dài đẹp hoàn hảo.

nang moi noi toc gia re vivi

Tại ViVi Hairdressing Salon, quy trình nối tóc áp dụng kỹ thuật nối bằng sợi Fiber Glass hiện đại nhất hiện nay. Sợi Fiber Glass siêu mảnh, siêu nhẹ, đàn hồi tốt, cho mối nối siêu nhẹ, chắc chắn khi uốn, duối, tạo kiểu, giúp bạn có mái tóc đẹp tự nhiên, mềm mại như tóc thật. Kỹ thuật nâng mối nối tóc được các kỹ thuật viên thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng, sử dụng chỉ nối bằng sợi Fiber Glass, giúp mối nối không lộ, không vướng víu, không làm hư tổn tóc thật và không hại da đầu. Bạn sẽ tha hồ tạo kiểu và luôn tự tin với mái tóc mềm mại, quyến rũ.

nang moi noi toc uy tin chat luong

Bạn có thể tham khảo giá nâng mối nối tóc tại ViVi là 1.000.000 đồng. Các thợ làm tóc lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc nối thật hoàn hảo. Hãy đến với ViVi để trải nghiệm công nghệ nối tóc hiện đại và làm đẹp cho mái tóc của bạn.

Các Salon tóc trong hệ thống ViVi Group:

·        ViVi Hairdressing Salon 143 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3563 5187

·        ViVi Hairdressing Salon 245 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6675 5607

·        ViVi Hairdressing Salon 136 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6662 6133

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

         Điện thoại: (04) 6261 5678

·        ViVi Hairdressing Salon 88 Tô Hiệu – Hà Đông - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3352 1115

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6261 5678

Loại dịch vụ: 

Facebook Comments Box