Gỡ mối nối tóc tại ViVi

Bạn đang sở hữu mái tóc nối dài nhưng muốn quay về với kiểu tóc ngắn cá tính trước đây? Mái tóc nối của bạn gặp những vấn đề như tóc bị xơ rối, mối nối bị hỏng và bạn muốn tháo mối nối ra? Lúc này, bạn không nên tự tháo mối nối tại nhà mà nên đến những salon uy tín để thợ làm tóc lành nghề thực hiện gỡ mối nối tóc, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không làm hư hại tóc thật và da đầu.

go-moi-noi-toc-2

Gỡ mối nối tóc là kỹ thuật khá phức tạp nên bạn khó có thể tự thực hiện tại nhà và bạn cũng không yên tâm gửi gắm mái tóc của mình cho những địa chỉ làm tóc không uy tín, tin cậy. Salon tóc không chuyên sâu về nối tóc, tay nghề thợ làm tóc kém sẽ khiến bạn phải chịu đựng đau đớn khi tháo mối nối tóc. Thời gian gỡ mối nối lâu, kỹ thuật gỡ mối nối không chuyên nghiệp làm tóc thật rụng nhiều và ảnh hưởng đến da đầu của bạn.

go moi noi toc

Do đó, bạn nên thực hiện gỡ mối nối tóc ở những salon tóc uy tín, chuyên về nối tóc, giúp bảo vệ mái tóc của bạn. ViVi Hairdressing Salon là địa chỉ nối tóc được hàng ngàn khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tháo mối nối tóc tại ViVi bởi chúng tôi có đội ngũ thợ nối tóc tay nghề cao, vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ nối tóc hiện đại. Quy trình gỡ mối nối tóc được thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau nhức da đầu và không làm hư hại đến tóc thật, da đầu của bạn. Mái tóc của bạn sau khi gỡ mối nối vẫn giữ được vẻ mềm mại, bóng đẹp, chắc khỏe.

go moi noi toc cung vivi

go moi noi toc chuyen nghiep cung vivi

Đặc biệt, ViVi áp dụng kỹ thuật nối tóc Fiber Glass là kỹ thuật nối tóc hiện đại nhất hiện nay, cho mối nối siêu nhẹ, chắc chắn, không bị đứt, tuột hay chảy khi bạn tạo kiểu hay gội đầu. Hơn nữa, kiểu nối này rất dễ chỉnh sửa, tháo các mối nối mà không làm hỏng tóc thật và gây hư hại chân tóc, da đầu.

Hãy để chúng tôi nâng niu, chăm sóc mái tóc nối của bạn. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ gỡ mối nối tóc tại ViVi:

- Gỡ một số mối nối: 300.000 đồng

- Gỡ mối nối cho cả mái tóc: 500.000 đồng

Các Salon tóc trong hệ thống ViVi Group:

·        ViVi Hairdressing Salon 143 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3563 5187

·        ViVi Hairdressing Salon 245 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6675 5607

·        ViVi Hairdressing Salon 136 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6662 6133

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

         Điện thoại: (04) 6261 5678

·        ViVi Hairdressing Salon 88 Tô Hiệu – Hà Đông - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3352 1115

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6261 5678

Loại dịch vụ: 

Facebook Comments Box

Bài viết liên quan