F5 mái tóc của bạn với dịch vụ ép tóc lỡ tại ViVi

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc lỡ và muốn làm mới mái tóc của mình thì hãy thử ngay kiểu tóc lỡ ép dịu dàng, nữ tính và rất trẻ trung, năng động. ViVi Hairdressing Salon luôn cập nhật xu hướng ép tóc mới nhất hiện nay cùng công nghệ hiện đại, các chuyên gia tạo mẫu tóc tài năng sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo với kiểu tóc ưng ý nhất.

ep toc lo dep

Tóc lỡ ép cụp, ép phồng trông rất ngọt ngào, nữ tính

Kiểu tóc ép lỡ chính là sự ưu ái của các nhà tạo mẫu tóc dành cho những cô nàng nhẹ nhàng, ưa thích sự nữ tính, giúp tôn lên vẻ duyên dáng, ngọt ngào, trẻ trung cho phái nữ. Tóc lỡ ép cụp và tóc lỡ ép phồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các Eva với vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại chứ không “cứng đơ” như kiểu tóc ép thẳng truyền thống. Dù bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh thoát, khuôn mặt tròn bầu bĩnh hay khuôn mặt góc cạnh thì đừng ngại ngần thử ngay kiểu tóc ép lỡ vì nó phù hợp với mọi dạng khuôn mặt cũng như có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái như mái bằng, mái ngố, mái lệch hoặc không để tóc mái.

kieu toc lo tia sole ep cup

kieu toc ep dep

Hãy làm mới phong cách của bạn với những kiểu tóc lỡ ép tại ViVi Salon

Khi đến với ViVi, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn tạo kiểu phù hợp, giúp bạn sở hữu mái tóc ép đẹp tự nhiên, mềm mại, tôn lên vẻ trẻ trung, hiện đại, nữ tính, cuốn hút cho phái đẹp. ViVi Salon áp dụng công nghệ ép tóc hiện đại, sử dụng các loại mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được thực hiện bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, đảm bảo tóc suôn mượt, vào nếp lâu, bóng đẹp sau khi ép tóc.

Giá dịch vụ ép tóc lỡ tại ViVi Hairdressing Salon cho bạn tham khảo là 700.000 đồng (tóc lỡ là tóc có độ dài dưới vai 5cm trở lên). Hãy đến với ViVi để sở hữu mái tóc đẹp như ý muốn và luôn tự tin với vẻ bề ngoài của mình.

Các salon tóc trong hệ thống ViVi Group:

·        ViVi Hairdressing Salon 143 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3563 5187

·        ViVi Hairdressing Salon 245 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6675 5607

·        ViVi Hairdressing Salon 136 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6662 6133

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

         Điện thoại: (04) 6261 5678

·        ViVi Hairdressing Salon 88 Tô Hiệu – Hà Đông - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3352 1115

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6261 5678

Loại dịch vụ: 

Facebook Comments Box