Dịch vụ uốn lạnh

Nếu bạn đang có ý định làm mới mái tóc của mình với mái tóc uốn thì hãy thử ngay phương pháp uốn lạnh để sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ khiến ánh mắt nào cũng phải ngoái nhìn.

dich vu uon lanh

Uốn lạnh hay còn gọi là xoăn tay, xoăn thường, phương pháp uốn này được thực hiện ở nhiệt độ phòng và được người thợ thực hiện hoàn toàn bằng tay. Quá trình uốn gồm hai bước chính: Thợ dùng thuốc uốn để phá liên kết cũ của tóc và sau đó dùng thuốc dập để tạo liên kết mới cho tóc và tóc sẽ xoăn theo dạng cây uốn. Ưu điểm của phương pháp uốn lạnh đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn tiền, cuốn sát chân nên tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

dich vu uon lanh vivi

Tóc uốn phù hợp với mọi khuôn mặt như mặt trái xoăn, mặt tròn, mặt dài, mặt góc cạnh; hơn nữa còn giúp chị em che bớt những khuyết điểm như mặt nhỏ, cằm bạnh, trán dô, mặt quá bầu bĩnh. Với kỹ thuật uốn lạnh tại ViVi Hairdressing Salon, bạn sẽ có mái tóc xoăn đẹp tự nhiên, mềm mại, trông thật sành điệu, ấn tượng và quyến rũ. Thuốc uốn là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với độ dưỡng cao, giúp dễ tạo kiểu và dưỡng tóc mềm mại. Thợ làm tóc thực hiện khéo léo, chính xác giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi uốn tóc tại ViVi.

uon lanh phong cach han quoc

uon lanh phong cach han

Bạn sẽ luôn tự tin mỗi ngày với mái tóc xoăn đầy cuốn hút, bạn có thể buộc, búi cao hay thả xõa tóc để tạo nét mới mẻ mỗi ngày khi đi làm, dự tiệc hay dạo phố cùng bạn bè. Nếu muốn tạo sự phá cách, bạn hãy làm mới mái tóc xoăn bằng phương pháp nhuộm màu với những màu tóc ấn tượng như nâu, caramen, đỏ đồng hay thêm một chút highlight vào mái tóc.

Hãy để các chuyên gia tạo mẫu tóc của ViVi truyền cảm hứng cho mái tóc của bạn. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ uốn lạnh tại ViVi để làm mới mái tóc của mình:

Tóc ngắn: 300.000 đồng

Tóc lỡ: 500.000 đồng

Tóc dài: 700.000 đồng

Các Salon tóc trong hệ thống ViVi Group:

·        ViVi Hairdressing Salon 143 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3563 5187

·        ViVi Hairdressing Salon 245 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6675 5607

·        ViVi Hairdressing Salon 136 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6662 6133

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

         Điện thoại: (04) 6261 5678

·        ViVi Hairdressing Salon 88 Tô Hiệu – Hà Đông - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 3352 1115

·        ViVi Hairdressing Salon 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

          Điện thoại: (04) 6261 5678

Loại dịch vụ: 

Facebook Comments Box

Bài viết liên quan